[VIỆC LÀM HCM] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHO
maudo28/08/2021
6436
仕事

Hiện nay cuộc sống số đang ngày một phát triển, công nghệ đang dần thay thế truyền thống, tiện ích và ngày một chất lượng hơn.
Trước đây khi muốn đi mua sắm chúng ta mất rất nhiều thời gian để đi, tìm cửa hàng, chọn lựa di chuyển… Hiện nay chúng ta có thể ngồi ở nhà, ở Cty tranh thủ giờ giải lao giờ nghỉ để lựa chọn mua sắm ở bất kỳ cửa hàng online nào cả trong và ngoài nước. Nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi sau khi các bạn đặt hàng thì những bước tiếp theo của kiện hàng đó sẽ đi đâu và đi như thế nào không ạ. Các bạn có muốn mình là người đc kiểm tra hàng hóa, phân loại hàng ngày để gửi đến tay người tiêu dùng không ạ ?
Công việc : Nhân viên kho
- Nhận và scan hàng hóa lên hệ thống
- Đóng gói hàng hoá, dán tem, xử lý hàng trả về
- Phân chia hàng theo các phường, các quận

要件

- Nam/ Nữ có sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Cẩn thận, chăm chỉ

chế độ phúc lợi

- Được cấp phát công cụ, dụng cụ đầy đủ khi làm việc
- Thời gian làm việc xoay ca
- Được đảm bảo các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty
- Mưc lương 6 – 8 tr/ tháng

thông tin khác

THỜI GIAN LÀM VIỆC : 8h /ngày ( Xoay ca ) từ Thứ 2 – Chủ Nhật.

連絡先

Esuhai Co., Ltd

  • Trụ sở chính: 40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Hotline: 0938.880.953

Tình hình chung khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, chắc chắn có rất nhiều lao động, học viên, ứng viên bị ảnh hưởng. Esuhai - Kaizen thấu hiểu, lắng nghe và mong muốn giúp các bạn trẻ tâm huyết, có nổ lực trong học tập, trong công việc, bằng một công việc để tự lo cho bản thân, cho cuộc sống.

Chính vì vậy, chương trình Giới thiệu Việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ đã khởi động và đi vào hoạt động dành cho tất cả các bạn với nhiều công việc thuộc các ngành nghề đa dạng. HÃY CHỌN NGAY TẠI ĐÂY CHO MÌNH MỘT CÔNG VIỆC BẠN NHÉ!

scroll top