[VIỆC LÀM TẠI HCM] - TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO HÀNG *KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM*
maudo28/08/2021
7443
仕事

Bạn đang lo lắng về việc tìm việc làm mùa dịch? Bạn không có kinh nghiệm làm việc? Bạn yêu thích một môi trường làm việc linh động?
Ngày nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Vì thế cơ hội việc làm cho nhân viên giao hàng ngày càng được mở rộng. Chỉ cần có một chiếc xe máy và bằng lái xe là bạn đã có thể trở thành một nhân viên giao hàng chính hiệu rồi. Yêu cầu quá đơn giản đúng không nào? Không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn giúp bạn tận dụng được tối đa khoảng thời gian rảnh rỗi. Thông qua việc giao hàng bạn còn có thể nắm rõ từng ngõ ngách của thành phố như lòng bàn tay, mà không phải ai cũng biết đâu nhé!
Nếu bạn có một sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu khó thì hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cao và ổn định. Bạn có thể làm công việc nhân viên giao hàng bằng xe máy theo đơn hoặc trở thành nhân viên giao nhận chính thức tại công ty để được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất.
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên giao hàng
SỐ LƯỢNG: 06 nhân viên
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
+ Lên hàng, phân loại, đóng gói, hoàn trả hàng hóa ở kho
+ Hỗ trợ bộ phận khác xử lý hàng hóa và vấn đề phát sinh 

要件
+ Từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe, nhanh nhẹn, chịu khó
+ Có xe máy và bằng lái xe 
chế độ phúc lợi

+ Phụ cấp mì và sữa cho mỗi ca làm
+ Sau 3 tháng ký hợp đồng lao động

thông tin khác

Thời gian làm việc: Xoay ca
+ Ca sáng: 8h00 - 20h00
+ Ca đêm: 17h00 - 5h00 

連絡先

Esuhai Co., Ltd

  • Trụ sở chính: 40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Hotline: 0938.880.953

Tình hình chung khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, chắc chắn có rất nhiều lao động, học viên, ứng viên bị ảnh hưởng. Esuhai - Kaizen thấu hiểu, lắng nghe và mong muốn giúp các bạn trẻ tâm huyết, có nổ lực trong học tập, trong công việc, bằng một công việc để tự lo cho bản thân, cho cuộc sống.

Chính vì vậy, chương trình Giới thiệu Việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ đã khởi động và đi vào hoạt động dành cho tất cả các bạn với nhiều công việc thuộc các ngành nghề đa dạng. HÃY CHỌN NGAY TẠI ĐÂY CHO MÌNH MỘT CÔNG VIỆC BẠN NHÉ!

scroll top