[VIỆC LÀM HCM] TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤ KHO – KHÔNG LO THẤT NGHIỆP
maudo28/08/2021
9151
仕事

– 15 cơ hội thay đổi công việc. Thu nhập tốt/ Đi làm ngay!!!
Trước tình hình hiện tại, bạn có ổn không? Công việc hiện tại đã phù hợp và đúng nguyện vọng của mình chưa? Hay bạn đang loay hoay lo sợ mất việc và cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc, thay đổi con đường tương lai của mình một cách tốt nhất?! Cơ hội học tập, nâng cao bản thân không bao giờ giới hạn ở độ tuổi và đừng bao giờ đặt giới hạn cho bản thân mình mà hãy thử sức thôi nào!
Được làm việc trong một công ty với chế độ đãi ngộ tốt, mức lương ổn định, công việc gần nhà lại đi làm ngay, hơn hết cơ hội học tập ngôn ngữ mới, tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài hoặc giới thiệu việc làm ngoài nước ngay sau đó,… đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Nếu tham gia đơn tuyển này bạn sẽ có thời gian trau dồi thêm một ngôn ngữ mới mà vẫn có thể đi làm, công việc này sẽ giúp bạn trang trải cho cuộc sống, chăm lo cho gia đình. Sau 1-2 năm làm việc, bạn sẽ được giới thiệu sang Nhật Bản làm việc và bạn hoàn toàn đủ tự tin để ứng tuyển vào các vị trí quản lý sản xuất, phiên dịch tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam bằng vốn tiếng Nhật, kỹ năng tích lũy được.
Nắm bắt cơ hội trở thành quản lý trong tương lai, hay bản thân có thể kinh doanh một mặt hàng – một lĩnh vực của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được! Đến với Esuhai, đến ngay với lộ trình chinh phục nhà tuyển dụng và đón đầu tương lai với những cơ hội việc làm, phát triển năng lực bản thân một cách tốt nhất. Tìm hiểu ngay cung bậc đầu tiên trong hành trình của mình nào!

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: nhân viên phụ kho
Nhân viên phụ kho: 15 nhân viên
Công việc: Cắt và đóng gói bao bì nhựa

要件

- Từ 19 – 35, có sức khỏe, chăm chỉ và ham học hỏi
- Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Ứng viên phải làm từ 6 tháng trở lên

chế độ phúc lợi

- Mức lương: thỏa thuận theo công việc
- Nhân viên chủ động thời gian làm việc, được chọn khu vực làm việc
- Bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật
- Sau 1-2 năm làm việc tại Việt Nam sẽ được giới thiệu việc làm tại Nhật Bản

thông tin khác

- Thời gian làm việc: 3 ca linh động

連絡先

Esuhai Co., Ltd

  • Trụ sở chính: 40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Hotline: 0938.880.953

Tình hình chung khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, chắc chắn có rất nhiều lao động, học viên, ứng viên bị ảnh hưởng. Esuhai - Kaizen thấu hiểu, lắng nghe và mong muốn giúp các bạn trẻ tâm huyết, có nổ lực trong học tập, trong công việc, bằng một công việc để tự lo cho bản thân, cho cuộc sống.

Chính vì vậy, chương trình Giới thiệu Việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ đã khởi động và đi vào hoạt động dành cho tất cả các bạn với nhiều công việc thuộc các ngành nghề đa dạng. HÃY CHỌN NGAY TẠI ĐÂY CHO MÌNH MỘT CÔNG VIỆC BẠN NHÉ!

scroll top